Hồ Sơ Đăng Ký Học

| bởi: admin

Hồ sơ Đăng ký học được làm quy theo mẫu của nhà trường.

Học viên liên hệ theo số Hotline: 0969.921.828 để được nhận hồ sơ và hướng dẫn làm hồ sơ theo quy định.

GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ GỒM:

1. Bản sao công chứng Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại Học (Khác Ngành)

2. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại Học (Khác Ngành)

3. Bản sao giấy khai sinh

4. Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

5. Ảnh 3*4 (4 chiếc)

6. Sơ yếu lý lịch

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

+ Học viên đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng.

+ Học viên đã có một loại văn bằng (TC, CĐ, ĐH) và muốn chuyển đổi sang ngành khác.

+ Học viên đang là Sinh Viên (TC, CĐ, ĐH năm thứ 2 trở lên) và muốn có thêm một loại văn bằng.

Tất cả những trường hợp trên đều có thể tham gia đăng ký học tại Trường.

– Trường có đầy đủ các hệ đào tạo Liên Thông cho các bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu học tập phù hợp.

– Thời gian đào tạo trung bình 10 – 25 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng và văn bằng đầu vào.

– Học viên được lựa chọn thời gian học. Có chương trình học trực tuyến hỗ trợ tất cả sinh viên ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Thủ tục xét tuyển nhanh gọn, có thể đi học ngay. Thời gian học linh động có lớp buổi tối, thứ 7 và Chủ nhật phù hợp với mọi đối tượng và cả những bạn có nhu cầu vừa học vừa làm.

– Trường liên kết với nhiều doanh nghiệp trong địa bàn mang đến cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên có nhu cầu sau khi Tốt nghiệp và ngay cả trong thời gian đang học tập tại trường. Đây là một ưu điểm rất lớn cho những bạn mong muốn tìm được công việc phù hợp trong thời gian học tập tại trường.

– Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giảng dạy nhiệt tình theo sát với thực tế, đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có đầy đủ trình độ chuyên môn và các kỹ năng phục vụ cho công việc.

Nhắn Tin Facebook